TIẾN ĐỘ DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI

Tiến độ dự án Aqua City Novaland, khu đô thị vệ tinh hàng đầu khu đông TP HCM được đặt tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án có tổng quỹ đất lên đến 1000 ha, có hơn 16000 sản phẩm, để huy động xây dựng kịp tiến độ, sẽ mất khá nhiều công sức và tiền bạc. Nhưng trong những năm vừa qua từ 2019 đến nay, dự án từ một khu đất hoang trồng lúa nước, nay đã dần hình thành. Nơi đây đã và đang là bộ mặt mới của Tỉnh Đồng Nai.

I. TIẾN ĐỘ ĐƯỜNG HƯƠNG LỘ 2

Đường Hương Lộ 2, được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất, lớn nhất của dự án Aqua City, đây cũng là tuyến đường huyết mạch giúp cho khu vực lân cận phát triển. Tuyến đường sẽ là cầu nối từ quốc lộ 51 (khúc gần ngã tư Vũng Tàu) đến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến đường này dài hơn 14 km, với lộ giới lên đến 60 m, trục đường khác lớn để phục vụ cho các cư dân trong tương lai.

Đường Hương Lộ 2 cũng là tiền đề để phát triển thêm nhiều khu đô thị khác ở quỹ đất vàng đối diện Vinhomes Grand Park.

Đường Hương Lộ 2 (LG 60m) phân khúc đoạn tiếp giáp quốc lộ 51

II. TIẾN ĐỘ ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

Tiến độ xây dựng phân khu Đảo Phượng Hoàng, sản phẩm mũi nhọn của dự án Aqua City. Đây cũng là khu có diện tích lớn nhất với 286 ha trong tổng số 1000 ha. Vượng khi sông nước và sinh khí phong thủy đã mang đến một nơi sinh sống đẳng cấp nhất mà chỉ có những gia đình danh giá mới lựa chọn.

Vào quý 4 (tháng 10, 11 và 12) của năm 2022, phân khu Đảo Phượng Hoàng của Aqua City có rất nhiều biến đổi. Những sự nỗ lực của Novaland và các đơn vị xây dựng đã bắt đầu có kết quả. Sẽ rất sớm thôi, dự án Đảo Phượng Hoàng sẽ đón tiếp các cư dân đến tham quan căn nhà của họ.

Thông tin cập nhật mới nhất

Cập nhật tiến độ đảo Quý 4/2022, hiện tại, các tuyến đường đi vào đảo Phượng Hoàng đã được hoàn thiện. Thông tin rất tốt dành cho các cư dân đã mua nhà tại đây. Chỉ có duy nhất 2 cây cầu lên đảo, khu này sẽ là khu nổi bật về vị trí cũng như phong cách sống Compound nhưng đầy đủ các tiện ích.

Đảo Phượng Hoàng có tất cả 2 cây cầu lên đảo, chúng được gọi với cái tên đơn giản là: cầu phía Bắc và cầu phía Nam.

Cây cầu phía bắc thì đã được làm trước đó để chuyển các nguyên vật liệu thi công ra vào đảo. Cây cầu Phía Nam kết nối Đảo với đường Hương Lộ 2 (lộ giới 60 m2) và quảng trường trung tâm vừa mới được hoàn thành. Trên thực tế, chúng đã có thể di chuyển được vào cuối quý 4/2022.

Thông tin này rất hữu ích cho các nhà đầu tư, hay các cư dân tương lai của địa điểm này.

Một số hình ảnh quý 3/2022 của Đảo Phượng Hoàng, các cư dân tương lai luôn mong chờ phân khu này hình thành. Được sống trong khu đất thuộc đảo, bao bọc bởi sông nước và đường dạo bộ ven sông. Tin chắc rằng, vào cuối 2023 đến đầu 2025, phân khu này sẽ bàn giao hàng loạt những căn nhà đẹp nhất, đáng sống nhất.

III. TIẾN ĐỘ KHU VALENCIA (RIVER PARK 2)

Tiến độ xây dựng của phân khu Valencia (hay còn gọi là River Park 2) của dự án Aqua City. Hiện tại nơi đây đang đốc thúc xây dựng rất nhanh chóng, những căn nhà với mái ngói đỏ sang trọng. Được biết, phân khu này sẽ được bàn giao vào tháng 5 – tháng 11 năm 2023. Các cư dân của Valencia sắp sửa được nhận căn nhà của mình.

Hình ảnh cập nhật tiến độ

IV. TIẾN ĐỘ KHU GRAND VILLAS

Phân khu Grand Villas được mệnh danh là trái tim của Aqua City, là khu Biệt thự Compound duy nhất của dự án (khu hoàn toàn là biệt thự). Tổng có 110 căn biệt thự đơn lập, 110 gia đình này được bảo vệ tuyệt đối. Hiện tại đang bàn giao nhà, tiến độ bàn giao bắt đầu vào tháng 10/2022. Bên dưới là một số hình ảnh tiến độ của khu Grand Villas: