Trung tâm thương mại Aqua City – Nova Mall có gì? khi nào khai trương?

Trước đây, chúng ta hay được biết trung tâm thượng mại tại Aqua City có tên là Aqua Central Mall. Nhưng thời điểm hiện tại, chúng đã được đổi tên lại với cái tên đậm chất thương hiệu Nova Mall. Công trình tiện ích này là hệ tiện ích rất quan trọng của KĐT này. Dưới đây là những thông tin về: trung tâm thượng mại Aqua City – Nova Mall có gì.

Trung tâm thương mại Aqua City - Nova Mall có gì? khi nào khai trương?

Nova Mall (hay còn gọi là Aqua Central Mall) có tổng diện tích đất là 14.1467m2. Diện tích sàn rất lớn, khoảng 21.600 m2, với quy mô xây dựng cao 5 tầng mỗi tầng là một mô hình kinh doanh khác nhau. Theo kế hoạch, thời gian dự kiến khai trương chính thức là vào tháng 10/2022. Vị trí tọa lạc tại: mặt tiền đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bố trí các tầng của trung tâm thượng mại Aqua City – Nova Mall

Trung tâm thương mại Aqua City - Nova Mall có gì? khi nào khai trương? 1

Nova Mall hiện đang thử nghiệm trước khi đi vào vận hành. Cập nhật tháng 9/2022, tầng 1 của Nova mall đã có Siêu thị mua sắm, chuỗi cửa hàng ăn uống. Điều đặc biệt là rạp chiếu phim 6 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cũng được đưa vào vận hành thử nghiệm tại tầng cao nhất của Trung tâm thương mại.

Nova Mall không chỉ mang tính chất kinh doanh mua sắm, nhưng nó chính là đại diện cho sự sầm uất sau này, không chỉ của Aqua City mà còn đại diện cho toàn bộ khu vực lân cận. Là điểm mấu chốt quan trọng để thu hút cư dân về đây an cư sinh sống.

Trung tâm thương mại Aqua City - Nova Mall có gì? khi nào khai trương?Trung tâm thương mại Aqua City - Nova Mall có gì? khi nào khai trương? 3

Vị trí của trung tâm thương mại Nova Mall

Nova Mall có vị trí rất đặc biệt, nằm ngay tại mặt tiền của KĐT danh giá Aqua City Novaland. Ngoài ra, địa điểm này còn được bao bọc bởi các công trình mang đậm chất du lịch như: Quảng trường sông Marina 2,7 ha, Cafe nhà kính Garden Palace, bến du thuyền 5 sao, nhà hát, thủy cung,… kết hợp những công trình đó tạo nên hệ tiện ích khép kín và đầy đủ nhất để vui chơi, du lịch, ăn uống và mua sắm.

TTTM Aqua City tọa lạc tại nút giao giữa 2 tuyến đường huyết mạch là đường Xuyên Tâm lộ giới 45m và đường Hương Lộ 2 lộ giới 60 m. Có địa chỉ ở xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khu vực này hiện đang được nhà nước quy hoạch thành khu đô thị sinh thái, nhà ở thấp tầng mật độ thấp.

Sự quan trọng của TTTM đến đầu tư Bất Động Sản

“Nhất cận thị, nhị cận giang”

Yếu tố quyết định khi chọn nhà của hầu hết người Việt. Thế nhà ở gần chợ, siêu thị, hay TTTM luôn là địa điểm tập trung dân cư đông đúc. Không chỉ đem lại lợi ích cho người sinh sống tại dự án, xây dựng TTTM trong nội khu còn đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư thứ cấp. Do đó, các dự án sở hữu TTTM chắc chắn sẽ nhanh chóng thu hút người dân về sinh sống, tạo giá trị thực, đem lại tính thanh khoản cao cho dự án. Từ đó gia tăng lợi nhuận, sinh lời vượt trội vì đáp ứng được nhu cầu sống mới là điểm lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư. Nhà được chọn mua để ở nhiều, giá BĐS mới thực sự tăng trưởng, chúng luôn luôn song hành với nhau.

  • Nếu ACE đang quan tâm đến dự án nay, có thể tham khảo thêm giá bán chuyển nhượng Aqua City để biết thị trường này đang hoạt động như thế nào. Nếu chọn được một căn tại đây, đừng quên ủng hộ Admin của  website: https://muaban-novaland.com/ Chúng tôi rất biết ơn và sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về BĐS đầu tơ hơn.

Trả lời

2