Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Liên hệ xem thực tế như thế nào?

Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Liên hệ xem thực tế như thế nào? là 2 câu hỏi mà nhà đầu tư đang tìm kiếm rất nhiều trên công cụ tìm kiếm Google. Dưới đây, Mua bán Novaland sẽ hướng dẫn quý anh chị 2 thông tin chính này nhé. Hi vọng sẽ giúp khách hàng giải đáp chính xác nhất 2 thông tin trên.

Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Liên hệ xem thực tế như thế nào? 2

Dự án Aqua City là khu đô thị sinh thái 1000 ha được Novaland phát triển (là chủ đầu tư). Là KĐT lớn nhất, vẹn toàn nhất trong hệ thống thành phố vệ tinh khu Đông của TP HCM.

Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Vị trí dự án Aqua City Novaland tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nhưng đó chỉ là vị trí của 3 phân khu là: Sunhabor 1, 2, 3, vẫn còn nhiều phân khu khác thuộc khu đô thị này nằm ở địa danh khác điển hình là:

 • Xã Long Hưng: Sunhabor 1-2-3, EverGreen 1-2, Riverpark 1, River Park 2 (phân khu Valencia)
 • Phường Tam Phước: Đảo Phượng Hoàng (Phân khu South, West, Central, Nort 3, Nort 5).

Aqua City sở hữu cho mình vị trí đắc địa nhất để tạo nên thành phố vệ tinh hàng đầu TP HCM như đã nói bên trên. Chúng có đến 32km đường sông bao bọc, thuận lợi để tạo mảng xanh bao bọc toàn bộ dự án. Được biết, mảng xanh chính là lá chắn bảo vệ môi trường sống cho các cư dân bên trong.

Xem thêm thông tin về Aqua City

 

Liên hệ xem thực tế Aqua City như thế nào?

Hiện tại, đại đô thị Aqua City có 2 điểm chúng ta cần lưu ý khi tham quan dự án:

 1. Nắm được những khu vực mở, được phép vào tham quan với bất kỳ ai, theo khung giờ nhất định.
 2. Những địa điểm phải đăng ký với bộ phận tư vấn trước khi đến tham quan.

Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu mua nhà, hoặc muốn tìm hiểu về khu đô thị này, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn với Hotline 0911247700 để đăng ký trước. Tất cả những địa điểm tham quan sẽ được chuyên viên tư vấn dẫn đi tham quan.

1. Những khu vực mở, được tham quan tự do

Địa điểm để gia đình, bạn bè hoặc đội nhóm của chúng ta đến tham quan và vui chơi sẽ được đề cập bên dưới. Có nhiều tụ điểm từ địa danh chụp hình check in đến nhà hàng ăn uống, hay cafe nhà kính aqua city,… tất cả đều đang được rất nhiều cư dân TP Biên Hòa, Tp HCM và các địa danh lân cận quan tâm và đến thường xuyên.

Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Liên hệ xem thực tế như thế nào? 1

Những địa điểm như sau:

 • Quảng trường Marina 3,6 ha: nơi đây mang kiến trúc Châu Âu, với đôi cánh thiên thần, đài phun nước bảy màu rất đẹp để check in cả vào ban ngày và buổi tối. Theo những khách tham quan ở đây, thì thời gian tham quan Aqua City tốt nhất là từ 3h30 – 6h chiều. Khung thời gian này đủ để chúng ta tham quan hết những công trình mở của dự án.
 • Cafe nhà kính Garden Palace: được vận hành bởi đơn vị Cafe hàng đầu Phildeli, không gian phong cách Châu Âu, có nghệ sĩ biểu diễn văn nghệ nước bạn vào những ngày cuối tuần. Anh chị tham quan sẽ tận hưởng được không khí ấm áp bên trong, tận hưởng toàn bộ phong cảnh tấp nập bên ngoài quán.
 • Trung tâm thương mại Nova Mall Aqua City: trong TTTM có đầy đủ siêu thị, nhà hàng ăn uống, và đặc biệt có rạp chiếu phim 4D lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tất cả đã được vận hành từ tháng 10/2022.

2. Những địa điểm tham quan tại Aqua City cần đăng ký trước

Ngoài những địa điểm mở, khi đến tham quan dự án Aqua City, quý anh chị cần đăng ký trước với chuyên viên tư vấn của dự án. Những địa điểm đó được liệt kê trong mục bên dưới:

 • Sa bàn toàn bộ dự án.
 • Tham quan nhà mẫu.
 • Du ngoạn Cano một vòng quanh Aqua City.
 • Tham quan các địa điểm đang thi công, đã và sắp bàn giao.

Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Liên hệ xem thực tế như thế nào?

Liên hệ chuyên viên tư vấn dự án: 0911247700 để được sắp xếp lịch tham quan sớm nhất.

Hy vọng với thông tin Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Liên hệ xem thực tế như thế nào? sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến quý đọc giả của Mua bán Novaland. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Trả lời

2