Vị trí, giá bán nhà Đảo Phượng Hoàng – Aqua City

Đảo Phượng Hoàng ở đâu? Trong Đảo có những gì, tại sao sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse tại đây được quan tâm nhiều? Giá bán mới và giá chuyển nhượng tại đây là bao nhiêu? Là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ giải đáp cho quý anh chị trong bài viết này. Chắc chắn rằng sẽ có lý do để phân khu này được quan tâm nhiều nhất tại Aqua City.

Vị trí, giá bán nhà Đảo Phượng Hoàng - Aqua City
Đảo Phượng Hoàng có vị trí đắc địa bao bọc bởi sông nước

Tổng quan về Đảo Phượng Hoàng

Đảo Phượng Hoàng là một trong những phân khu đắt giá nhất tại Aqua city. Là hợp phần của Khu đô thị ven sông rộng đến 1000 ha do CĐT Novaland phát triển. Phân khu lớn nhất và cũng là nơi tụ họp tiện ích sống nhiều nhất.

Đúng với cái tên Đảo, bao bọc bởi sông nước, với 10000 mét mặt sông. Trên Đảo được bố trí đường dạo bộ ven sông, phối hợp với mảng xanh xuyên suốt 10 km. Hãy xem một số đặc điểm quan trọng dưới đây để biết hơn về phân khu đặc biệt này.

Vị trí, giá bán nhà Đảo Phượng Hoàng - Aqua City 1
Công viên xuyên tâm Đảo

1. Vị trí Đảo Phượng Hoàng ở đâu?

Aqua city có 9 phân khu, trong đó Đảo Phượng Hoàng là phân khu lớn nhất với tổng quy mô lên đến 286 ha. Phân khu này nằm tại phía Đông của quảng trường trung tâm. Vị thế đất tại đây được đánh giá là rất hiếm, hiếm từ vị trí đến phong thủy.

Song nước bao bọc, tạo nên vị thế chim Phượng Hoàng Lửa, sự hiện diện của linh vật bất diệt. Mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt là sự bất diệt đến từ cái tên Phượng Hoàng.

Đất trên Đảo là đất cực hiếm, mang lại công gian sống tuyệt hảo cho cả gia đình 3 thế hệ sinh sống. Vượng khí từ sông nước, tầm nhìn về mảng xanh chính là 2 yếu tố quan trọng để xây dựng nên sức khỏe từ bên trong mỗi con người.

Như mẹ thiên nhiên, ôm trọn đứa con ưu tú. Phoenix Island là phân khu đặc biệt nhất trong tất cả các phân khu tại Aqua City Đồng Nai.

2. Thông tin chi tiết về phân khu Phoenix Island:

Tên Phân KhuĐảo Phượng Hoàng (The Phoenix Island
Vị tríPhía Đông Aqua City (tọa lạc tại Phường Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Chủ Đầu TưNovaland
Tổng diện tích286 ha (Aqua City có tổng 1000 ha)
Diện tích sông nước10.000 m
Mật độ xây dựng30.27 %
Tổng số sản phẩm7000 sản phẩm
Loại sản phẩmNhà phố, Biệt thự, Shophouse đặc biệt có Dinh Thự
Các phân khu conKhu South, Central, Nort 3, Nort 5, West.
Các tiện ích- Bệnh viện đa khoa quốc tế (canada).
- Trường liên cấp quốc tế (cấp 1, 2, 3).
- Cụm công viên (trường mầm non quốc tế, hồ bơi, công viên, sân thể thao ngoài trời).
- Trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.
- Trung tâm thương mại,...
Pháp lý- Sở hữu lâu dài (đối với người Việt Nam).
- Sở hữu 50 năm (đối với người nước ngoài).
Thời gian bàn giaoBàn giao theo tiến độ các phân khu, bắt đầu bàn giao vào tháng 12/2023 và bàn giao toàn bộ vào năm 2025
Vị trí, giá bán nhà Đảo Phượng Hoàng - Aqua City 2
Kênh đào xuyên tâm trên Đảo

3. Giá bán nhà trên Đảo Phượng Hoàng

Đảo Phượng Hoàng bắt đầu mở bán từ cuối năm 2020 đầu năm 2021. Thời điểm mở bán đầu tiên chính là Khu South và cũng là phân khu bàn giao nhà đầu tiên trên Đảo. Thời điểm hiện tại, Đảo có 2 hình thức mà khách hàng có thể lựa chọn để mua sở hữu cho mình:

Đối với các sản phẩm bán mới, giá nhà phố năm 2022 dao động từ 9 đến 10 tỷ / căn. Giá này khớp với dòng nhà phố từ ngang 5,5×20 đến 6×20 m. Theo đánh giá của một số khách hàng, thì giá bán mới khá cao so với giá chuyển nhượng. Nhưng lịch thanh toán rất phù hợp cho khách đang có nhu cầu mua ở trong năm 2024 hoặc 2025. Thời gian thanh toán rất nhẹ nhàng, hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 50% trong 2 năm (Novaland đóng lãi 10%/năm cho khách hàng mua).

Nhưng bên cạnh các điểm mạnh của bán mới, trên Đảo Phượng Hoàng còn nhiều sản phẩm giá tốt khác nếu khách hàng mua chuyển nhượng lại từ chủ cũ. Giá sẽ thấp hơn từ 20-30% giá bán mới nhưng dòng tiền vào ban đầu khá nặng so với các sản phẩm đang mở bán.

Liên hệ thông tin về các sản phẩm Đảo Phượng Hoàng:

Đăng ký nhận bản giá

    Đăng ký tham quan

      Trả lời

      2